MO Sketchlife – Công ty thiết kế thi công nội thất  uy tín tại Hồ Chí Minh

Nếu bạn đang tìm một công ty thiết kế thi công nội thất uy tín, chất lượng tại Hồ Chí Minh thì hãy cùng theo dõi bài viết đây để có sự lựa chọn phù hợp cho mình nhé!

Thiết kế thi công nội thất là một trong những lĩnh vực rất quan trọng trong ngành xây dựng nói chung và nội thất nói riêng. Mỗi một công trình dù lớn hay bé có kết cấu, bố trí không gian rộng mở nhưng cách bài trí sắp xếp nội thất không hợp lý hoặc lệch phong cách từ gam màu hay chất liệu nội thất, không tận dụng được hết công năng và thẩm mỹ sẽ làm giảm đi giá trị của công trình đó.

Bạn đang tìm một công ty thiết kế thi công nội thất uy tín, chất lượng tại Hồ Chí Minh thì hãy cùng theo dõi bài viết đây để có sự lựa chọn phù hợp cho mình nhé!

Tổng quan về Công ty thiết kế nội thất MO Sketchlife tại Tp.HCM.

MO Sketchlife – Công ty thiết kế nội thất tại Tp. HCM đã kiến tạo nên nhiều không gian nội thất sang trọng, đẳng cấp, phù hợp công năng, tiện ích, mỗi công trình dự án nội thất luôn được chủ đầu tư ca ngợi và ủng hộ về lâu dài.

Việc thiết kế thi công nội thất đòi hỏi rất nhiều về kiến thức, kỹ năng và chuyên mốn. Những yếu tố này được hội tụ tại công ty thiết kế thi công nội thất MO Sketchlife, một trong những đơn vị uy tín nhất tại Tp.HCM. Chúng tôi luôn đưa ra những tư vấn xác đáng, phù hợp với khu thẩm mỹ và tiêu chí của khách hàng.

công ty thiết kế, thi công nội thất
MO Sketchlife – Công ty thiết kế thi công nội thất  uy tín tại Hồ Chí Minh


Tùy từng diện tích và mục đích sử dụng của mỗi không gian, mà các kiến trúc sư tại MO Sketchlife luôn luôn phải có những tư duy thiết kế độc đáo, sáng tạo làm cho công trình của bạn đảm bảo tiết kiệm chi phí từ việc mua sắm đồ nội thất đến hoàn thiện bàn giao công trình khi đi vào thực tế hoạt động.

Quy trình của một công ty thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp tại MO Sketchlife 

Làm việc với quy trình thiết kế nội thất chuyên nghiệp, công ty thiết kế thi công nội thất MO Sketchlife  với 5 bước thiết kế rõ ràng chính xác các hạng mục, kế hoạch triển khai công việc cụ thể.

Bước 1: Khách hàng trao đổi với nhân viên tư vấn, kiến trúc sư

Một trong những mong muốn quan trọng của khách hàng đó chính là việc được bộc lộ những thắc mắc, mong muốn của mình về một công trình thiết kế?

Vậy khi đến với MO Sketchlife, bạn sẽ được giải đáp toàn bộ những thắc mắc đó, bao gồm từ chi phí, cách sắp xếp không gian, phong cách mong muốn, vật liệu chủ đạo?…

Quá trình trao đổi sẽ giúp cho kiến trúc sư có thể vạch lên những ý tưởng phù hợp với không gian nội thất căn nhà của quý vị.

công ty thiết kế, thi công nội thất
MO Sketchlife – Công ty thiết kế thi công nội thất  uy tín tại Hồ Chí Minh


Bước 2: Khảo sát hiện trạng công trình

Sau khi thống nhất các phương án thiết kế, chúng tôi sẽ tiến hành khâu khảo sát hiện trạng công trình, nắm bắt về tổng diện tích, nghiên cứu về việc sắp xếp không gian hợp lý, nguồn ngân sách,…

Bước 3: Thiết kế sơ bộ

Bản thiết kế sơ bộ là phác thảo về một không gian với bố trí phù hợp với mặt bằng mà khách hàng đã có, từ đó sẽ tiến hành chỉnh sửa lần 2 theo mong muốn và yêu cầu của khách hàng.

Bước 4: Thiết kế chi tiết 3D

Dựng bản 3D là thành quả cuối cùng cho việc hoàn thiện một công trình thiết kế, đây là cách mà kiến trúc sư sẽ hiện thực hóa về mặt chi tiết đồ nội thất cho quý vị hình dung cụ thể nhất về căn nhà mà mình sẽ sở hữu.

Bước 5: Hoàn thiện hồ sơ và bàn giao

Bàn giao tới khách hàng thành quả mà kiến trúc sư MO Sketchlife đã thực hiện, với việc không hạn định số lần chỉnh sửa theo nhu cầu của khách, quý vị sẽ hoàn toàn yên tâm với những sản phẩm mà chúng tôi mang đến.

công ty thiết kế, thi công nội thất
MO Sketchlife – Công ty thiết kế thi công nội thất  uy tín tại Hồ Chí Minh


Vì sao chọn Công Ty Thiết Kế Thi Công Nội Thất MO Sketchlife ?

+ Là những không gian sang trọng, tinh tế thuộc đẳng cấp khác biệt.

+ Sự kết hợp giữa các màu sắc, ánh sáng, không gian bố trí luôn hài hòa, có chiều sâu và mang tính thẩm mỹ cũng như giá trị nghệ thuật cao.

+ Luôn có những kỹ năng tư vấn chuyên sâu trong lĩnh vực bố trí các vật dụng hợp phong thủy, hướng tài lộc…

+ Kinh nghiệm chuyên ngành từ đó chúng tôi có chọn lọc các đối tác tin cậy, chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất chất lượng, uy tín và đảm bảo hợp giá cả trường.

+ Khâu làm việc và chế độ hậu mãi, bảo hành, khuyến mãi luôn ưu ái cho khách hàng thân thiết.

+ Những sản phẩm phải đảm bảo có tính thẩm mỹ và phù hợp vói nhu cầu của quý khách.

+ Chọn lọc những giải pháp tối ưu trong việc sử dụng chất liệu, vật liệu, kỹ thuật để đáp ứng tối đa mong muốn của khách hàng về chất lượng, kinh phí và thời gian.

+ Luôn đồng hành cùng quý khách, xem dự án là “đứa con tinh thần” mà chúng tôi kiến tạo.

công ty thiết kế, thi công nội thất
MO Sketchlife – Công ty thiết kế thi công nội thất  uy tín tại Hồ Chí Minh


Nếu bạn đang tìm một công ty thiết kế thi công nội thất uy tín, chất lượng tại Hồ Chí Minh thì hãy đến ngay với MO Sketchlife tại Số 02 Nguyễn Trãi, phường Hiệp Phú, Tp. Thủ Đức, Hồ Chí Minh hoặc truy cập vào website: kientrucnoithatmo.com để được tư vấn và hỗ trợ.

Thông tin liên hệ:

MO SKETCHLIFE

Địa chỉ: Số 02 Nguyễn Trãi, phường Hiệp Phú, Tp. Thủ Đức, Hồ Chí Minh

E-Mail: [email protected]

Hotline: 092 990 01 23 (KTS Hoàng Anh)

thiết kế website

Gọi ngay 0929900123