THÔNG TIN NHÀ Trúc HOUSE

Nhà Trúc House là một công trình mới được xây dựng tại Biên Hòa, Đồng Nai. Nhà được xây dựng trên khu đất có diện tích 12.5x30m, tổng diện tích là 375m2. Với diện tích xây dựng 100m2, Nhà Trúc House được thiết kế với một tầng trệt với công năng sử dụng gồm phòng khách, bếp, 2 phòng ngủ và 2 WC.

Nhà Trúc House được thiết kế và thi công bởi Kiến Trúc Nội Thất MO, một công ty chuyên về kiến trúc và thiết kế nội thất tại Việt Nam. Thiết kế của nhà được xây dựng dựa trên phong cách hiện đại, tối giản hóa không gian để tạo ra một không gian sống thoải mái và tiện nghi cho chủ nhà.

 

Phòng khách được thiết kế rộng rãi và thoáng đãng với nhiều cửa sổ lớn để tối đa hóa ánh sáng tự nhiên. Bếp được thiết kế mở, tiện nghi với các thiết bị hiện đại để giúp chủ nhà có thể chuẩn bị bữa ăn một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Nhà Trúc House có 2 phòng ngủ, mỗi phòng được thiết kế rộng rãi và thoáng mát với các cửa sổ lớn để tối đa hóa sự thoáng mát và ánh sáng tự nhiên. Ngoài ra, Nhà Trúc House còn có 2 WC với thiết kế đẹp mắt và tiện nghi.

 

Ngoài các tiện nghi cơ bản, Nhà Trúc House còn được trang bị các trang thiết bị hiện đại để giúp chủ nhà có thể sử dụng tối ưu các tiện ích trong nhà. Đặc biệt, nhà được xây dựng với chất liệu cao cấp để tăng độ bền và độ ổn định cho công trình.

Với kiến trúc hiện đại, không gian thoải mái và tiện nghi, Nhà Trúc House hứa hẹn sẽ trở thành một ngôi nhà hoàn hảo cho chủ nhà tận hưởng cuộc sống tại Biên Hòa.